Tin tức

kinh nghiệm du lịch Nha Trang cho gia đình siêu chuẩn

‘Du lịch’ là từ luôn làm cho nhiều người phải cảm thấy thích thú, thế nhưng đây dường như lại là một vấn đề nan giải đối với các gia đình đông người. Vậy du lịch Nha Trang cho một gia đình đông thành viên sẽ như thế nào? Bạn có muốn biết các kinh nghiệm du lịch Nha Trang cho gia đình chuẩn nhất hay không? Lướt ngay để đọc tiếp các phần dưới đây nhé!

Bật mí kinh nghiệm du lịch Nha Trang cho gia đình chuẩn nhất 2023

Chuẩn bị đồ đạc thật đầy đủ

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang cho gia đình trước tiên chắc chắn sẽ là chuẩn bị thật đầy đủ các vật dụng, đồ đạc cần thiết. Lưu ý là nên xác định trước sẽ đi bao nhiêu ngày để chuẩn bị cho hợp lý nhé! Các vật dụng sau đây chắc chắn sẽ có là:

Giấy tờ cá nhân: Đối với người lớn thì nên chuẩn bị sẵn CCCD/CMND; passport, đối với trẻ em thì nhớ đem theo một bản sao giấy khai sinh. Nếu đã đặt trước vé máy bay, vé tàu hoả, vé xe,… thì cũng nên kiểm tra và mang theo cẩn thận.
Tiền bạc: Chuẩn bị trước một lượng tiền mặt nhất định để tiện chi tiêu, không cần phải quá nhiều. Nhớ mang theo cả thẻ ATM để tiện rút tiền hay thanh toán nhanh chóng nha. Đặc biệt tiền và thẻ ATM nên được cất cẩn thận trong một túi nhỏ riêng để tiện sử dụng.

Nha Trang mùa nào đẹp?

Khí hậu ở Nha Trang tương đối ôn hòa, với mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 8, không có mùa đông lạnh. Do đó du khách có thể tới đây du lịch quanh năm. Từ tháng 4 đến hết tháng 6, trời nắng và nóng nhiều hơn, nhưng không quá oi bức.

Tháng 9 trời bắt đầu có mưa rải rác, nên không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động vui chơi của du khách. Từ tháng 10 đến tháng 12, trời mưa nhiều hơn, có thể kèm theo không khí lạnh. Đây không còn là mùa cao điểm của du lịch nội địa tại Nha Trang, nên phù hợp với những du khách muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc

Được mệnh danh là thiên đường du lịch. Nha Trang được thiên nhiên dành cho sự ưu ái đáng ghen tị khi sở hữu đường bờ biển kéo dài 385km . Với gần 200 hòn đảo lớn nhỏ ven bờ. Cùng với số lượng lớn đảo bãi đá ngầm của quần đảo Trường Sa. Trong đó có rất nhiều đảo, quần đảo gần bờ có cảnh quan rất đẹp. Biển Nha Trang với cát trắng, biển xanh không có các loài cá dữ, cá ăn thịt cùng thảm thực vật, động vật biển đa dạng phong phú. Ngoài ra khí hậu ở Nha Trang cũng khá dễ chịu với 2 mùa mưa và nắng rõ rệt. Mùa mưa chỉ kéo dài từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11. Những tháng khác trong năm đều có nắng, khô ráo tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển mạnh.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết mà bạn không thể bỏ qua trong cuốn cẩm nang kinh nghiệm du lịch Nha Trang của mình. Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị tại vịnh biển xinh đẹp này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button